• Slide01

Tập Đoàn Sơn Hà

TẦM NHÌN
Trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Châu Á cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về nước, thiết bị nhà bếp, hàng gia dụng khác và tư liệu sản xuất từ thép không gỉ.

SỨ MỆNH
Mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp trên cơ sở phát triển bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội và môi trường.

CAM KẾT

  • Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về nước, thiết bị nhà bếp, hàng gia dụng khác và tư liệu sản xuất từ thép không gỉ cũng như các sản phẩm của công ty đầu tư giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả sử dụng.

  • Đối với cổ đông: là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang tới cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.

Tin nổi bật

Cách nhận biết bồn nước inox Sơn Hà chính hãng

Cách nhận biết bồn nước inox Sơn Hà chính hãng

Sơn Hà - thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường với dòng sản phẩm bồn chứa nước inox được hầu khắp các gia đình Việt sử dụng hiện nay. Sản phẩm có thương hiệu lâu năm được biết đến với sự chắc chắn an toàn, chất lượng và độ bền cao. Chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường xuất hiện những nơi kinh doanh các sản phẩm bồn nước nhái gắn mác Sơn Hà gây ảnh hưởng đến thương hiệu và sự an tâm của người tiêu dùng.