Tin tức

Tập đoàn Sơn Hà thành lập trung tâm dịch vụ và chăm sóc khách hàng

26/11/2016
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như củng cố thêm cho thương hiệu của mình trên thị trường, tập đoàn Sơn Hà quyết định thành lập trung tâm dịch vụ và chăm sóc khách hàng đầu tiên của mình tại Việt Nam.

Song song với việc phát triển chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Sơn Hà cũng rất quan tâm tới dịch vụ sau bán mà trong đó trọng tâm là hoạt động bảo hành - chăm sóc khách hàng. Với phương châm “CHĂM SÓC CHU ĐÁO – HỖ TRỢ TẬN TÂM” ngày 16/11/2016, Tập đoàn Sơn Hà đã ra mắt Trung tâm dịch vụ – bảo hành – chăm sóc khách hàng theo cơ cấu tổ chức mới nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

Ông Lê Vĩnh Sơn trao hoa và quyết định thành lập trung tâm

Trung tâm dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Sơn Hà cam kết mang đến cho người tiêu dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên tiêu chí chuyên nghiệp, quan tâm, lắng nghe và chia sẻ. Khi đến đây, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt tình từ con người làm dịch vụ bảo hành có tay nghề cao của Sơn Hà.

Chỉ cần liên hệ tới trung tâm theo số 0903 737277 và làm theo hướng dẫn, khách hàng sẽ được “chăm sóc chu đáo, hỗ trợ tận tâm” về chương trình ưu đãi; tư vấn, hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ bảo hành với chất lượng tốt nhất.

Dự kiến trong tương lai, Trung tâm sẽ mở thêm kho linh kiện bảo hành cùng xưởng sửa chữa nhằm rút ngắn thời gian bảo hành của khách hàng.

Với sự phát triển không ngừng cả về quy mô tổ chức, ngành nghề kinh doanh, việc phát triển và nâng cao chất lượng là điều tất yếu đối với Tập đoàn cũng  như mỗi CBCNV Sơn Hà. Sự ra đời của trung tâm dịch vụ, bảo hành và chăm sóc khách hàng là một hướng đi mới của Tập đoàn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cả nước.

Các tin bài khác