Tin nổi bật

THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ – NĂNG LƯỢNG SẠCH CHO CUỘC SỐNG XANH

26/11/2016
Với mục đích mang đến nguồn năng lượng sạch cho người tiêu dùng Việt, từ 13 năm trước (2003) tập đoàn Sơn Hà đã phát triển và giới thiệu sản phẩm Thái Dương Năng – Máy nước nóng năng lượng mặt trời số 1 và đầu tiên tại Việt Nam.

Thế kỷ 21 được mệnh danh là thế kỷ của công nghệ bởi những đột phá trong khoa học và công nghệ hiện đại với những phát minh hữu ích cho đời sống con người. Bên cạnh những phát minh sáng chế đó ra thì con người cũng đang dần phá hủy môi trường sống trên thế giới.

Theo thống kê từ Cơ quan đánh giá môi trường Hà Lan, thuộc Viện Môi trường và Phát triển bền vững (IES) của Trung tâm nghiên cứu hỗn hợp Ủy ban châu Âu (JRC), trong năm 2013: 35,7 tỉ tấn CO2 đã được thải vào bầu khí quyển, một ngưỡng kỉ lục trong lịch sử loài người. Con số này rung lên hồi chuông cảnh tỉnh trước sự vô tâm của con người đang phá huỷ tương lai của Trái đất.

Hiểu được những giá trị đó, ngày nay các công nghệ tiên tiến đang dần tập trung cho những công nghệ xanh, sạch và sử dụng những năng lượng từ tự nhiên mà không gây ảnh hưởng tới môi trường như năng lượng mặt trời, gió, nước….

Với mục đích mang đến nguồn năng lượng sạch cho người tiêu dùng Việt, từ 13 năm trước (2003) tập đoàn Sơn Hà đã phát triển và giới thiệu sản phẩm Thái Dương Năng – Máy nước nóng năng lượng mặt trời số 1 và đầu tiên tại Việt Nam.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng  sử dụng nguồn nhiệt từ mặt trời với nguyên lý đối lưu nước để làm nóng nguồn nước, giúp người sử dụng giảm thiểu lượng điện năng đáng kể. Qua đó gián tiếp giảm thiểu lượng khí thải ra bầu khí quyển.

Được sản xuất với những chất liệu bền vững, thách thức mọi thời tiết, những sản phẩm Thái Dương Năng có thể hấp thụ lên đến 98% nhiệt, giữ nước nóng lên tới 96 tiếng giúp cho người tiêu dùng luôn có được những giây phút ấm áp thư giãn kể cả trong những ngày đông mất điện.

Tại Việt Nam, Thái Dương Năng là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên tại Việt Nam và Sơn Hà là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc sử dụng năng lượng mặt trời. Qua nhiều năm nghiên cứu phát triển với niềm tin, sự hài lòng và an toàn của khách hàng là mục tiêu, Sơn Hà đã đem đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn vô cùng phong phú về thiết kế, kích thước, công năng cũng như phương thức hấp thụ nhiệt từ mặt trời (ống dầu, ống thủy tinh, tấm phẳng..).

Với Thái Dương Năng - Máy nướng nóng năng lượng mặt trời số 1, người tiêu dùng sẽ góp một phần lớn vào công cuộc sử dụng năng lượng sạch, bảo vệ hành tinh xanh của cả thế giới, đảm bảo một ngày mai trong sạch, ấm áp hơn cho thế hệ tương lai.

Các tin bài khác